Email theo tên miền – Giải pháp email chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Email theo tên miền riêng áp dụng cho các doanh nghiệp sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp, tăng độ tin tưởng và uy tín cao trong giao tiếp email của bạn với khách hàng.

email-theo-ten-mien-rieng

Những lợi ích khi sử dụng mail doanh nghiệp:
Mail doanh nghiệp theo tên miền riêng khi tất cả nhân viên sử dụng để giao dịch, trao đổi với các khách hàng, đối tác sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp, tin cậy của đối tác, của khách hàng đối với công ty.

Vì mail công ty theo tên miền riêng là duy nhất nên chỉ có công ty mới tạo được những email theo tên miền của chính công ty mình nên sẽ trách giao dịch giả mạo email cho các giao dịch.

Mail công ty có phần mềm quản lý tổng thể nên có thể kiểm soát được mail gửi ra hay nhận vào của từng nhân viên.

Với dịch vụ của Google Apps bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ email chuyên nghiệp có giao diện tương tự như Gmail. Tuy nhiên với Google Apps (Gsuite) bạn còn nhiều tiện ích và chuyên nghiệp hơn nữa. Cụ thể, Google Apps là bộ ứng dụng văn phòng dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Bên cạnh giải pháp email từ Google theo tên miền doanh nghiệp, Google Apps giúp bạn và các đồng nghiệp kết nối, làm việc từ mọi nơi trên mọi thiết bị. Google Apps dễ dàng thiết lập, sử dụng và quản lý, cho phép doanh nghiệp của bạn làm việc thông minh hơn và tập trung vào những gì thực sự quan trọng để phát triển doanh nghiệp.

Cài đặt nhanh chóng

Hoàn thành thiết đặt trong 03 giờ. Tùy chọn thiết đặt theo cách làm việc cũ hoặc mới của Google. Không cần kỹ thuật viên, không gián đoạn, không ảnh hưởng tới công việc.

Sao lưu an toàn

Mọi dữ liệu (emails, tài liệu, trò chuyện nội bộ ) của doanh nghiệp sẽ được sao lưu an toàn hoàn toàn tự động. Bạn không còn phải lo lắng về vấn đề mất mát thông tin.

Tốc độ & hiệu suất cao

Các ứng dụng của Google Apps được lưu trữ trên hệ thống máy chủ trên toàn cầu, đảm bảo kết nối nhanh chóng, tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên.

Hỗ trợ tận tình

Đội ngũ hỗ trợ viên & kỹ thuật viên của chúng tôi, cũng bộ phận hỗ trợ của Goolge luôn sẵn sàng khi bạn cần.

Các gói mail theo tên miền riêng, quý khách hàng vui lòng call hotline: 0922.62.62.88

Bài viết liên quan