Dịch vụ G Suite

Dịch vụ G Suite

Dịch vụ G Suite by Google Cloud

G Suite: Gmail tên miền, Tài liệu, lưu trữ bảo mật Drive, Calendar, Hangouts và nhiều hơn nữa... Tất cả những gì doanh nghiệp bạn cần để đáp ứng nhu cầu làm việc một cách trơn tru từ bất cứ đâu trên mọi thiết bị.

Liên hệ tư vấn

Gmail @yourcompany.com

Gửi email chuyên nghiệp từ địa chỉ web của doanh nghiệp (you@yourcompany.com) và tạo danh sách gửi thư theo nhóm như sales@yourcompany.com

Tất cả bộ nhớ bạn cần

Phiên bản cơ bản của G Suite có 30 GB dung lượng bộ nhớ trực tuyến mỗi người dùng. Để có bộ nhớ không giới hạn, hãy nâng cấp lên phiên bản Business, Enterprise hoặc Team.

Hỗ trợ trực tiếp 24/7

Gọi hoặc gửi email tới Nhóm hỗ trợ Google để nhận trợ giúp từ một nhân viên trực tuyến bất cứ khi nào bạn cần. Bạn cũng có thể tìm câu trả lời nhanh trực tuyến trong trung tâm trợ giúp của chúng tôi.

Kiểm soát nâng cao của quản trị viên

Thêm và xóa người dùng, thiết lập nhóm và thêm các tùy chọn bảo mật như xác minh 2 bước và đăng nhập một lần (SSO), tất cả từ bảng điều khiển tập trung của quản trị viên.

Quản lý thiết bị di động

Bảo mật dữ liệu của công ty với quản lý thiết bị, tính năng này cho phép bạn dễ dàng định vị thiết bị, yêu cầu mật khẩu và xóa dữ liệu nếu cần.

Di chuyển dữ liệu dễ dàng

Sử dụng công cụ di chuyển miễn phí của chúng tôi để nhập email cũ từ hệ thống cũ như IBM Notes hoặc Microsoft Exchange. Nếu bạn cần được trợ giúp, hãy gọi cho chúng tôi.

G Suite by Google Cloud

Skymedia với hơn 5 năm kinh nghiệm quản lý hệ thống điện toán đám mây được ủy quyền bởi Google.

 1. Bộ ứng dụng G Suite (Email theo tên miền, lưu trữ Drive, Calendar...) là tất cả những gì doanh nghiệp của bạn cần để đáp ứng nhu cầu làm việc một cách trơn tru từ bất cứ đâu trên bất kỳ thiết bị nào.
 2. Cho dù bạn làm việc độc lập hay trong một nhóm, G Suite giúp bạn kết nối và cộng tác với mọi người, lưu trữ và quản lý thông tin một cách dễ dàng.
 3. Cộng tác - kết nối - tìm kiếm - kiểm soát - phát triển doanh nghiệp. Tất cả đều được gói gọn trong bộ ứng dụng G Suite. Chỉ từ 3$/ người dùng/ tháng bạn có thể bắt đầu sử dụng G Suite.
Giá trị G Suite mang lại

Giá trị G Suite mang lại

Tăng 304% lợi nhuận: Lợi nhuận trên vốn đầu tư của doanh nghiệp (Khảo sát trên 140 doanh nghiệp với 12,000 users của Forrester Research)

Giảm 40% chi phí: Chi phí đi lại hội họp tiết kiệm được

Tiết kiệm 13 ngày/Năm: Thời gian nhân viên tiết kiệm (nhờ các ứng dụng Gmail, Google Drive, Google Docs, Google Sheets, Google Hangouts,…)

Tăng khả năng lưu trữ 50 lần: Khả năng lưu trữ dữ liệu tốt hơn so với mức trung bình của ngành

Hoạt động 99,9%: Thời gian đảm bảo hoạt động xuyên suốt

Đối với nhà lãnh đạo

Cho phép lãnh đạo điều hành công việc nhanh hơn, giúp doanh nghiệp linh hoạt hơn trong kinh doanh, dễ dàng triển khai các đổi mới. Tập trung nguồn lực vào các sáng kiến chiến lược thay vì hoạt động vận hành, báo cáo. Giảm chi phí, tăng năng suất lao động của nhân viên.

Với đội ngũ nhân viên

Nhân viên có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi – đặc biệt là nhân viên kinh doanh. Không lo bị mất dữ liệu do đã được lưu trữ trên Drive. Cơ chế chia sẻ trong Docs, Sheets, Sites, Video… cho phép hợp tác chuyên nghiệp và hiệu quả. Bộ công cụ quen thuộc và dễ sử dụng.

Với bộ phận IT

Tiết kiệm chi phí phần cứng, phần mềm và Server, giảm bớt công việc liên quan đến cài đặt, vận hành, xử lý sự cố… IT cần ít thời gian để đào tạo nhân viên mới. Dễ dàng mở rộng các phần mềm hữu ích thông qua G Suite MarketPlace

Giá trị G Suite mang lại
Bộ ứng dụng G Suite
Dịch vụ G Suite, Bảng giá dịch vụ G Suite

Ứng dụng nổi bật

Gmail tên miền: Hệ thống mail ổn định và đáng tin cậy nhất thế giới với hơn 400 triệu người dùng. Gmail trong G Suite được thiết kế đặc thù và chuyên dụng cho nhu cầu sử dụng email của doanh nghiệp như gmail theo tên miền công ty, chữ ký điện tử, email nhóm, gửi mail và dung lượng lưu trữ lớn, chế độ quét virus và lọc spam hiệu quả. Gmail cho phép người dùng làm việc mọi lúc mọi nơi và tích hợp hơn 62 ứng dụng hỗ trợ làm việc của Google như Lịch, Google Driver, Hangouts…

Google Calendar:Giảm đến 5% công việc hành chính nhờ chế độ đặt lịch thông minh. Có thể đặt lịch sử dụng cho các tài sản chung: phòng họp, xe cơ quan, máy chiếu… Ngăn ngừa việc trùng lịch. Tích hợp trên hệ thống email và điện thoại, trình quản lý lịch trên G Suite hỗ trợ người dùng quản lý thời gian và công việc hiệu quả.

Google Docs: Giúp loại bỏ thời gian lãng phí và tăng năng suất trong các công việc: Cộng tác nhóm; xây dựng kế hoạch, dự án; xây dựng và chỉnh sửa tài liệu… Giúp ban lãnh đạo, bộ phận kế hoạch và các bộ phận khác giảm bớt thời gian cho báo cáo, thống kê. Người dùng kiểm soát được chia sẻ, tránh thông tin nhận được vào tay kẻ xấu.

Google Drive: Bộ nhớ lưu trữ Cloud lên tới vô hạn, tránh việc mất dữ liệu. Làm việc và chia sẻ mọi lúc, mọi nơi. Hỗ trợ gửi file dung lượng lớn (hơn 25 MB). Doanh nghiệp dễ dàng lưu trữ dữ liệu khi nhân viên nghỉ.

Google Hangouts: Giảm tới 40% chi phí đi lại của doanh nghiệp nhờ bộ công cụ chat Hangouts và các cuộc họp trực tuyến thông qua Hangout Meets. Giảm chi phí điện thoại của doanh nghiệp. Giúp các lãnh đạo điều hành liên tục, không gián đoạn. Giúp nhân viên kinh doanh, kỹ sư ngoài công trường… vẫn làm việc hiệu quả.

Google Vault: Google Vault for Drive đã cung cấp khả năng tìm kiếm và truy xuất các dữ liệu trong Drive của người dùng trong doanh nghiệp. Google Vault for Drive đảm bảo quản trị viên của bạn có toàn quyền kiểm soát dữ liệu công ty trong đám mây.

 BẢNG GIÁ G SUITE DO GOOGLE QUY ĐỊNH CHO THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
(Đang được giảm phí 50% bởi Google. Tham khảo bảng phí toàn cầu tại đây)

G Suite Basic
1,180,000 VND/User/năm
Email doanh nghiệp thông qua Gmail
Hội nghị Video và hội nghị thoại
Lịch dùng chung thông minh
Tài liệu, bảng tính và bản trình bày
Hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, email và trực tuyến
Kiểm soát bảo mật và quản lý
Bộ nhớ đám mây 30 Gb

x
x

x
x
x
x
x
x

x

x
G Suite Business
3,036,000 VND/User/năm
Email doanh nghiệp thông qua Gmail
Hội nghị Video và hội nghị thoại
Lịch dùng chung thông minh
Tài liệu, bảng tính và bản trình bày
Hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, email và trực tuyến
Kiểm soát bảo mật và quản lý
Bộ nhớ đám mây không giới hạn (hoặc 1 TB mỗi người dùng nếu dưới 5 người dùng)
Tìm kiếm thông minh trên G Suite với Cloud Search
Lưu trữ và thiết lập chính sách lưu giữ cho Email và trò chuyện
Ediscovery dành cho Email, trò chuyện và tệp
Báo cáo kiểm tra để theo dõi hoạt động của người dùng
x
x
x
x

x

x
G Suite Enterprise
7,590,000 VND/User/năm
Email doanh nghiệp thông qua Gmail
Hội nghị Video và hội nghị thoại
Lịch dùng chung thông minh
Tài liệu, bảng tính và bản trình bày
Hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, email và trực tuyến
Kiểm soát bảo mật và quản lý
Bộ nhớ đám mây không giới hạn (hoặc 1 TB mỗi người dùng nếu dưới 5 người dùng)
Tìm kiếm thông minh trên G Suite với Cloud Search
Lưu trữ và thiết lập chính sách lưu giữ cho Email và trò chuyện
Ediscovery dành cho Email, trò chuyện và tệp
Báo cáo kiểm tra để theo dõi hoạt động của người dùng
Ngăn chặn mất dữ liệu cho Gmail
Ngăn chặn mất dữ liệu cho Drive
S/MIME được lưu trữ cho Gmail
Tích hợp Gmail với công cụ lưu trữ tương thích của bên thứ ba
Kiểm soát truy cập cấp doanh nghiệp có thực thi khóa bảo mật
Phân tích bản ghi Gmail trong BigQuery


Lưu ý:
 • Giá trên có thể thay đổi tùy từng thời điểm.
 • Giá trên bao gồm: Bản quyền G Suite, Thiết lập; cài đặt; hướng dẫn di chuyển dữ liệu; hỗ trợ kỹ thuật 24/7 bởi Google; hỗ trợ kỹ thuật giờ hành chính tại Việt Nam, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 qua điện thoại trường hợp khẩn cấp tại Việt Nam; giá trên chưa bao gồm thuế VAT
 • Việc dùng thử miễn phí không ràng buộc tất cả các tính năng trong 30 ngày nếu tên miền chưa từng dùng thử với Google.
 • Số lượng người dùng G Suite tương đương với số lượng Email được tạo ra. Ví dụ: Công ty bạn cần tạo 10 email nghĩa là bạn cần phải mua 10 users.
 • Các giới hạn trong Google Mail: https://support.google.com/a/answer/166852?hl=en

 • Nếu quý khách cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 0869.99.07.99 hoặc E-mail: info@skyvietnam.com.vn để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

  GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 24/7

  0986 456 288

  Họ và tên*
  Điện thoại*
  Địa chỉ
  Email
  Nội dung
  Hơn 6 triệu doanh nghiệp từ các công ty nhỏ cho tới các công ty trong danh sách Fortune 500 trên toàn thế giới tin dùng! Đăng ký G Suite ngay hôm nay và biết được lý do tại sao lại có nhiều doanh nghiệp sử dụng G suite đến vậy.