Công ty thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội

Sky Việt Nam là công ty thiết kế web hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ với chất lượng chuẩn SEO, W3C và thân thiện với các công cụ tìm kiếm ( Google, Bing, Yahoo, …)

Qúy khách đang muốn có một website cá nhân riêng cho mình để phục vụ việc kinh doanh online hay cần một website cho công ty, doanh nghiệp để quảng bá hình ảnh tới người dùng. Tuy nhiên ngân sách cũng như chi phí hợp lý là điều mà quý khách đặt lên hàng đầu nhưng chất lượng website vẫn cần được đảm bảo. Đó là nỗi lo của rất nhiều khách hàng hiện nay. Cùng với đó là hàng loạt các công ty cung cấp dich vu thiet ke web ra đời. Vì vậy việc lựa chọn công ty thiết kế website giá rẻ gặp nhiều khó khăn hơn.

Skyweb chuyên thiết kế website giá rẻ

Sky Việt Nam chuyên thiết kế website giá rẻ

Đừng lo lắng, Sky Việt Nam với kinh nghiệm thiết kế web giá rẻ uy tín cũng như dịch vụ khách hàng chất lượng luôn là sự lựa chọn của nhiều công ty. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế website giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp.

Tại sao nên chọn Sky Việt Nam để thiet ke web gia re?

  • Sky Việt Nam không dùng code có sẵn trong quá trình thiết kế

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ sử dụng Code có sẵn bởi việc tạo website trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu những web đơn giản, việc thiết kế có thể diễn ra chỉ trong vài ngày có khỉ chưa đầy một tiếng là đã hoàn thành và chi phí thì tiết kiệm.

Tuy nhiên việc sử dụng Code có sẵn có rất nhiều nhược điểm:

+ Dễ bị Hack: Code này là có sẵn và được tạo từ một người khác, nên người đó hoàn toàn có thể lấy được toàn bộ nội dung website, thậm chí xóa sạch dữ liệu website của quý khách.

+ Website chứa quá nhiều thứ rườm rà, trang quản trị có rất nhiều thứ không dùng đến và khó quản trị.

+ Website load chậm hơn: đây chính là con đường ngắn nhất để làm mất khách hàng. Tại sao ư? Website load chậm như rùa bùa, không khách hàng nào tốn thời gian cho một website như thế. Dù chất lượng web có tốt tới đây, họ vẫn có những sự lựa chọn thay thế tốt hơn.

+ Không đảm bảo sẽ chuẩn SEO, chuẩn W3C và thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo,…

+ Khi gặp lỗi hay cần sửa theo ý quý khách thì đơn vị thiết kế web này thường sẽ chậm chễ chỉnh sửa, thậm chí còn không sửa được vì họ không hiểu được cách hoạt động của Source Code này.

Chính vì vậy, Sky Việt Nam luôn khuyên mọi khách hàng nên thật thận trọng và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra lựa chọn của mình.

Thiết kế website chuẩn seo, chuẩn W3C

Thiết kế website chuẩn seo, chuẩn W3C

Chuẩn SEO, chuẩn W3C là một trong những yếu tố quan trọng giúp website của bạn trở nên thân thiện với công cụ tìm kiếm, cũng như tăng khả năng SEO giúp bạn thực hiện chiến lược đẩy website lên trang google nhẹ nhàng và nhanh chóng  hơn.

Tạo link thân thiện, phân bố các thẻ quan trọng như thẻ Meta Description, thẻ Title, thẻ h1, h2, h3, h4,…

Sky Việt Nam luôn đặt uy tín lên hàng đầu và chú trọng tới chất lượng dịch vụ vì vậy khi sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ, các khách hàng của chúng tôi luôn cảm thấy hài lòng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhanh chóng sở hữu cho mình 1 website chuyên nghiệp nhất với mức giá rẻ nhất.

Xem thêm: 5 Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Thiết Kế Web Nhà Hàng

 

Bài viết liên quan