Thiết kế website bán hàng trực tuyến

Thiết kế website bán hàng được đánh là dịch vụ hot của Skymedia vì sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội

Website bán hàng là một trong những kênh phân phối trọng yếu của các doanh nghiệp. Đặc biệt, trước sự chuyển dịch thị trường 4.0, việc mua hàng qua mạng càng trở nên phổ biến. Đây cũng là lý do dịch vụ thiết kế website bán hàng của Skymedia nhận được sự quan tâm lớn. Vậy bạn có biết dịch vụ của Sky có những ưu điểm nào nổi bật hay không?

Vì sao các doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển các website bán hàng hiện nay?

Các website bán hàng ra đời khi internet phát triển mạnh. Trước sự thay đổi trong thói quen mua hàng của khách hàng, các doanh nghiệp dần chuyển hướng và đẩy mạnh việc kinh doanh online. Vì thế, nhu cầu tìm đến các dịch vụ thiết kế website bán hàng tăng cao và Skymedia trở thành cái tên tiêu biểu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

thiet-ke-website-ban-hang-truc-tuyen-1

Vì sao các doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển các website bán hàng hiện nay?

Trước những giá trị to lớn của việc thiết kế website bán hàng mang lại, ngày càng có nhiều người tìm hiểu và quyết định sử dụng dịch vụ này nhiều hơn:

– Là kênh giúp tăng doanh số bán hàng đáng kể khi bắt kịp thói quen mua hàng của mọi người. Với những hình ảnh, thông tin và mức giá được đăng công khai, khách hàng thường sẽ lựa chọn việc mua online để tiết kiệm thời gian hơn.

– Thiết kế website bán hàng giúp việc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp được nâng cao hơn. Đặc biệt thông qua các hình thức quảng cáo, sự kiện, chương trình giảm giá, nhiều khách hàng sẽ biết đến và ghi nhớ thương hiệu sản phẩm, dịch vụ.

– Giúp các doanh nghiệp không bị bỏ lại phía sau khi việc cạnh tranh trên các sàn thương mại ngày càng trở nên kịch liệt giữa nhiều thương hiệu khác nhau. Nếu không tham gia việc bán hàng online, chắc chắn các doanh nghiệp sẽ bị đào thải trong tương lai gần.

– Là cầu nối giúp doanh nghiệp hiểu và tương tác với khách hàng một cách tốt nhất

Thiết kế website bán hàng tại SkyMedia có những ưu điểm gì?

Skymedia là một trong những công ty được đánh giá cao với dịch vụ thiết kế website bán hàng hàng đầu. So với những dịch vụ khác, công ty cho thấy rõ những lợi thế trong việc phát triển và khai thác những tính năng cần có của một website bán hàng. Dưới đây là những ưu điểm tuyệt vời bạn có thể tìm hiểu thêm trước khi quyết định sử dụng dịch vụ:

thiet-ke-website-ban-hang-truc-tuyen-2

Những ưu điểm tuyệt vời về dịch vụ Thiết kế website bán hàng của Skymedia bạn có biết?

Tối ưu hóa giao diện thiện thiết kế, thân thiện với người dùng

Điểm mạnh trong dịch vụ của Skymedia chính là thiết kế website bán hàng thân thiện với người dùng. Vì được tối ưu hóa nên tổng thể các trang web rất đơn giản, rõ ràng và dễ thao tác trong lần truy cập đầu tiên. Điều này là rất quan trọng để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và an tâm khi mua hàng trực tuyến.

Mặt khác, đơn giản hóa nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật, ổn định và các chức năng giúp khách hàng có thể dễ dàng quản lý và theo dõi các thông số hơn. Nhờ vậy, việc đánh giá tổng quát và nắm bắt được những hạn chế khi truy cập website cũng sẽ chính xác và nhanh chóng. Đây quả thực là một ưu điểm rất lớn trong việc thiết kế website bán hàng hiện nay.

Tối ưu hóa hình ảnh và những hiệu ứng đồ họa

Hiệu ứng đồ họa sẽ giúp các website trở nên bắt mắt và thu hút sự chú ý của khách hàng tốt hơn. Nhưng nếu quá nhiều, chúng có thể khiến việc truy cập web chậm, ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Chưa kể, nếu không có sự tinh tế khi sắp xếp, rất có thể các hiệu ứng này sẽ gây rối mắt, khó chịu cho chính khách hàng.

toi-uu-hoa-hinh-anh-va-nhung-hieu-ung-do-hoa

Tối ưu hóa hình ảnh và những hiệu ứng đồ họa

Hiểu được điều này, Skymedia rất chú trọng đến việc tối ưu hình ảnh, hiệu ứng chuyển động. Nhờ vậy, khi thiết kế website bán hàng, các chuyên viên vẫn đảm bảo được những tiêu chí là nhẹ, đẹp và thu hút sự quan tâm, hứng thú của khách hàng.

Tương thích trên nhiều trình duyệt khác nhau

Không chỉ có Google mà còn rất nhiều trình duyệt khác được sử dụng phổ biến. Vì thế, dịch vụ thiết kế của Skymedia cũng đảm bảo website phù hợp với mọi trình duyệt. Nhờ vậy dù truy cập trên bất cứ thiết bị nào, khách hàng cũng có thể tiếp cận website mua hàng một cách dễ dàng.

Nội dung chắt lọc, cô đọng

Nội dung luôn là yếu tố quyết định đến sự tin tưởng và quyết định mua hàng của mọi người. Theo đó, từ thông tin, mô tả sản phẩm, dịch vụ đều phải chính xác với những con số rõ ràng. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo dù cô đọng nhưng những thông tin đưa ra có thể gây hứng thú và khiến khách hàng sẵn sàng đặt hàng ngay lập tức.

Noi-dung-chat-loc-co-dong

Nội dung chắt lọc, cô đọng

Dịch vụ thiết kế website bán hàng của Skymedia được đánh giá cao là bởi hiểu khách hàng cần gì và muốn gì. Cùng với sự am hiểu thị trường, những trang web được tạo ra đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu, phù hợp với thị trường chung. Và để sở hữu ngay một trang web bán hàng xin xò nhất, bạn có thể liên hệ vào địa chỉ:

– Địa chỉ: Tầng 6, Số 210 Phố Trung Kính, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

– Điện thoại: 0969.63.2018

– Email: sale@skyvietnam.com.vn

– Website: https://skymedia.com.vn

Bài viết liên quan