Thiết kế web nhà hàng độc đáo và ấn tượng

Việt Nam là đất nước có nền ẩm thực phong phú, hương vị đậm đà và đặc sắc. Với xu hướng ngày càng quen thuộc trong việc tìm kiếm các nhà hàng, quán ăn, quán café … ấn tượng và độc đáo qua Internet thì việc thiết kế web nhà hàng trở thành điều vô cùng cần thiết.

Thiết kế web nhà hàng ấn tượng

Thiết kế web nhà hàng ấn tượng

Thiết kế Web nhà hàng trở thành cầu nối để giao tiếp với khách hàng, là phương tiện quan trọng trong việc phát triển thương hiệu. Website là nơi chứng thực và củng cố niềm tin khách hàng cũng như khẳng định sự tồn tại, vị trí thương hiệu trên thị trường.

Sẽ là một bất lợi lớn nếu nhà hàng bạn không có website. Tại sao ư? Khi mà 90% người dùng hiện nay khi đi ăn uống, họ sẽ có xu hướng tìm kiếm quán ăn, nhà hàng trên mạng trước khi quyết định có đến đó hay không. Nếu không có website là bạn đã mất đi rất nhiều cơ hội để khách hàng biết tới nhà hàng của mình. Đây quả là một bất lợi lớn! Vậy nếu nhà hàng bạn chưa có riêng cho mình một trang web, hãy nhanh chóng bắt tay ngay vào việc cấp bách này, Sky Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế web nhà hàng chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh nhất.

Với phong cách thiết kế web nhà hàng chuyên nghiệp chúng tôi sẽ hi vọng mang đến cho bạn các mẫu website đẹp nhất mang phong cách riêng cho nhà hàng bạn.

Thiết kế website nhà hàng sang trọng, độc đáo

Thiết kế website nhà hàng sang trọng, độc đáo

Dịch vụ thiết kế web nhà hàng của Sky Việt Nam với những chức năng nổi bật:

 1. Module giới thiệu nhà hàng, món ăn ẩm thực:
 2. Module thực đơn nhà hàng, món ăn:
 3. Module đặt bàn tại nhà hàng:
 4. Module tin tức:
 5. Module quảng cáo
 6. Module hỗ trợ trực tuyến
 7. Module Tìm kiếm
 8. Module Liên hệ
 9. Module Thống kê truy cập website
 10. Hệ quản trị WordPress:

Dịch vụ thiết kế web nhà hàng – ẩm thực của Sky Việt Nam không chỉ đảm bảo đầy đủ 10 chức năng trên mà còn đem lại cho website của bạn nhiều ưu điểm nổi trội khác:

 • Giao diện: yếu tố thẩm mỹ được cọi trọng, không những thế vẻ đẹp cũng như nét độc đáo của nhà hàng sẽ được thể hiện rõ nét.
 • Màu sắc thể hiện sang trọng và bắt mắt. Những hình ảnh hấp dẫn, bắt mắt của các món ăn cũng như các dịch vụ khác chắc chắn sẽ thu hút khách hàng đến với nhà hàng của bạn.
 • Nội dung: tiêu đề thu hút, nội dung bài viết hấp dẫn tạo sự khác biệt so với đối thủ
 • Văn hóa nhà hàng thể hiện rõ qua từng trang web, giúp tạo được thiện cảm đối với khách hàng
 • Thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng và luôn đảm bảo thân thiện với các bộ máy tìm kiếm nối tiếng như Google.
 • Nội dung phong phú, hữu ích (không chỉ là thông tin về trang thiết bị, dịch vụ mà còn là những thông tin du lịch bổ ích, thú vị về nơi mà họ sẽ tới thăm).

thiet-ke-web-nha-hang-2

Sky Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ Thiết kế web nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng về dịch vụ khách hàng, sự hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trong quá trình thiết kế để tạo ra sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0969.63.2018 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Bài viết liên quan