Thiết kế web giá rẻ – Nên hay không nên sử dụng?

Thiết kế web giá rẻ đang là một trong những dịch vụ được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Vậy điều gì làm nên sự thành công cho dịch vụ này đến vậy? Để biết thêm chi tiết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan cũng như sự lựa chọn hữu ích hơn.

thiet-ke-web-gia-re-nen-hay-khong-nen-su-dung-1

Tình hình của dịch vụ thiết kế web giá rẻ trên thị trường

Nhìn chung, thị trường của các dịch vụ thiết kế website giá rẻ hiện nay đang trong tình trạng dần ổn định. Đối với những công ty kém chất lượng đang dần tự đào thải ra khỏi thị trường. Bởi tất cả những đơn hàng này không đủ sức mạnh cạnh tranh trong thị trường khắc nghiệt như hiện nay. Tuy nhiên, những dịch vụ thiết kế web giá rẻ vẫn xuất hiện rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Đa phần, những trang web này đều do một nhóm các bạn sinh viên hoặc các cá nhân có ít kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế lập nên. 

thiet-ke-web-gia-re-nen-hay-khong-nen-su-dung-2

Các bạn chỉ cần truy cập Internet và tìm kiếm từ khóa thiết kế website giá rẻ sẽ xuất hiện vô số các kết quả tìm kiếm hiển thị. Nếu để ý kỹ, khách hàng chỉ cần bỏ số vốn ra chưa đến 1 triệu là đã có ngay trang web quảng cáo thương hiệu uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, nếu chưa hiểu sâu về lĩnh vực thiết kế web này, khách hàng sẽ gặp phải những hậu quả vấn đề khó có thể lường trước được.

Đôi khi việc mất web, rò rỉ thông tin, không thể SEO lên TOP sẽ khiến bạn phải trả những cái giá khá cao cho việc sử dụng dịch vụ thiết kế giá rẻ. Do vậy, bạn cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

Xem thêm: Đi tìm giá trị thực sự của những thiết kế website giá rẻ

Tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế website giá rẻ trên thị trường hiện nay

Trong ngành thương mại điện tử Việt Nam ngày nay đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân muốn gây dựng website mới mục đích đơn giản là kinh doanh một số mặt hàng sở hữu nguồn hàng tốt và chất lượng. Hay công ty, doanh nghiệp muốn buôn bán kinh doanh các lĩnh vực mặt hàng sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay như: cửa hàng điện thoại, cửa hàng thời trang, phụ kiện, trang sức,… Vì thế việc gây dựng nên một website để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

thiet-ke-web-gia-re-nen-hay-khong-nen-su-dung-3

Đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa, những doanh nghiệp vừa mới thành lập, tiêu chí tiết kiệm ngân sách để xây dựng website quảng cáo thương hiệu là điều hết sức quan trọng. Vì thế mà họ thường chọn những đơn vị thiết kế web với giá cả phải chăng để tiến hành thực hiện.

Các cụ ngày xưa đã có câu “tiền nào của nấy” luôn đúng ở một khía cạnh đối với dịch vụ thiết kế web hiện tại. Bởi khi sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ bắt buộc đơn vị cung cấp phải có những phương pháp tối giản các tính năng hết mức có thể. Việc sử dụng các giao diện phổ biến có sẵn, không có các bước thiết kế chuyên nghiệp thì sản phẩm website chắc chắn sẽ không chất lượng bằng những gói dịch vụ có giá cao hơn. 

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại SkyMedia

SkyMedia đã hỗ trợ xây dựng và thiết kế lại các web kinh doanh cho một số khách hàng mà trước đó họ đã lựa chọn sai địa chỉ thiết kế. Không những gây ra khó khăn trong việc quản lý trang web, đơn hàng cũng như quản lý các cổng thanh toán, việc chọn nhầm địa chỉ không uy tín thiết kế web đã lấy đi rất nhiều thời gian của khách hàng. Quan trọng hơn là khi sử dụng dịch vụ thiết kế website, hầu như tất cả các đường URL đã không còn nữa. Điều đó đồng nghĩa với việc xếp hạng website trên các kết quả tìm kiếm của Google đã bị tụt hạng một cách thê thảm. 

Hiện nay, đa số các doanh nghiệp đã nhận thức khá rõ về tầm quan trọng của việc kinh doanh qua website. Vì vậy họ đều biết rằng việc bỏ chi phí phải xứng đáng với những gì mà họ nhận lại. Điều đó sẽ giúp họ sở hữu được một trang web kinh doanh uy tín và phù hợp với nhu cầu hoạt động của họ. Website không chỉ là bộ mặt của cả công ty, doanh nghiệp, đây còn là địa chỉ giúp họ quảng bá và giới thiệu tên tuổi của mình tới công chúng và các đối thủ cạnh tranh trong cùng một lĩnh vực. 

Như thế, để tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí thiết kế website, điều quan trọng nhất mà khách hàng cần làm đó là tìm cho mình một đơn vị thiết kế web uy tín và chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn đưa ra được các mức giá cạnh tranh và phù hợp nhất. Hãy suy nghĩ kỹ càng trước khi lựa chọn cho mình một địa chỉ thiết kế web uy tín và chất lượng nhất. 

thiet-ke-web-gia-re-nen-hay-khong-nen-su-dung-4

SkyMedia – dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp và chia sẻ cho các bạn thông tin về thiết kế web giá rẻ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn. 

Bài viết liên quan