Cách thức Gia hạn và Nâng cấp G Suite

huong-dan-cach-thuc-nang-cap-va-gia-han-G-Suite

Dịch vụ G Suite của Google có nhiều tuỳ chọn về gói dịch vụ, thời gian đăng ký và hình thức thanh toán. Bạn có thể lựa chọn giữa 2 gói phổ biến là G Suite Basic hoặc G Suite Business, đăng ký theo tháng với mức giá thông thường hoặc đăng ký theo năm với mức giá ưu đãi, thanh toán thủ công hoặc bằng thẻ tín dụng.

Xem thêmBảng giá đăng ký dịch vụ G Suite


 1. Gia hạn G Suite: Bạn sẽ cần gia hạn dịch vụ G Suite khi:
  1. Hết hạn dùng thử 14 ngày
  2. Hết hạn đăng ký 1 năm

  Các cách thức Gia hạn G Suite

  1. Gia hạn thông qua đối tác của Google: Liên hệ với đối tác được uỷ quyền của Google để được tư vấn và gia hạn dịch vụ. Làm việc với đối tác được uỷ quyền bạn sẽ không cần bận tâm về các vấn đề kỹ thuật, thanh toán phức tạp, ngoài ra bạn còn được hỗ trợ và tư vấn các giải pháp phù hợp để tiết kiệm chi phí, thêm nữa đối tác sẽ có trách nhiệm xuất hoá đơn VAT cho bạn. Liên hệ Sky Media nếu bạn đang tìm kiếm đối tác được uỷ quyền dịch vụ G Suite tại Việt Nam.
  2. Tự gia hạn với Google: Truy cập phần Thanh toán trong trang quản trị G Suite -> Lựa chọn gói dịch vụ và số lượng licenses phù hợp -> Thanh toán bằng thẻ tín dụng theo hướng dẫn.

  Nâng cấp dịch vụ G Suite: Bạn sẽ cần nâng cấp dịch vụ G Suite khi:

  1. Nâng cấp từ bản miễn phí (free/legacy edition) lên bản trả phí
  2. Nâng cấp từ bản dùng thử lên bản trả phí chính thức
  3. Nâng cấp từ bản Basic lên bản Business/Enterprise với các tính năng cao cấp hơn
  4. Đạt đến số lượng người dùng giới hạn và cần bổ sung thêm
  5. Hết dung lượng mặc định (30G với bản Basic) và muốn tăng thêm dung lượng

  Cách thức Nâng cấp G Suite:

  1. Nâng cấp thông qua đối tác của Google: Liên hệ với đối tác được uỷ quyền của Google để được tư vấn và nâng cấp dịch vụ. Làm việc với đối tác được uỷ quyền bạn sẽ không cần bận tâm về các vấn đề kỹ thuật, thanh toán phức tạp, ngoài ra bạn còn được hỗ trợ và tư vấn các giải pháp phù hợp để tiết kiệm chi phí, thêm nữa đối tác sẽ có trách nhiệm xuất hoá đơn VAT cho bạn. Liên hệ Sky Media nếu bạn đang tìm kiếm đối tác được uỷ quyền dịch vụ G Suite tại Việt Nam.
  2. Tự nâng cấp với Google: Truy cập phần Thanh toán trong trang quản trị G Suite -> Lựa chọn gói dịch vụ và số lượng licenses phù hợp -> Thanh toán bằng thẻ tín dụng theo hướng dẫn.

Xem thêm:
>> Một số tiện ích mở rộng cho G Suite (Google Apps) bạn nên biết
>> G Suite – Email Google Apps giá rẻ thanh toán 1 lần sử dụng vĩnh viễn

>> Dịch vụ Email Google theo tên miền doanh nghiệp

Bài viết liên quan