Đi tìm giá trị thực sự của những thiết kế website giá rẻ

Không ít những tìm kiếm về thiết kế website giá rẻ, thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp của người dùng trên các công cụ tìm kiếm. Đó là dẫn chứng cụ thể cho mức độ quan tâm và nhu cầu làm web giá rẻ của nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Thế nhưng giá trị mà những website giá rẻ mang lại có thực sự đáp ứng được yêu cầu kinh doanh của doanh nghiệp hay không? Bằng những hiểu biết và kinh nghiệm thiết kế website của mình, Sky Việt Nam sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin khách quan nhất về dịch vụ thiết kế website này.

 1. Sự thật về những thiết kế website giá rẻ.

Website là công cụ không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh trực tuyến của nhiều doanh nghiệp hiện nay và nó cũng minh chứng được vai trò, thế mạnh của mình trong việc mang đến hiệu quả kinh doanh. Không ít doanh nghiệp khởi nghiệp kinh doanh online để tiết kiệm tối đa chi phí cho mình đã tìm đến các dịch vụ thiết kế website giá rẻ trên thị trường, thậm chí có rất nhiều dịch vụ thiết kế website với mức giá rất rẻ chỉ từ 500k.

 

di-tim-gia-tri-thuc-su-cua-nhung-thiet-ke-website-gia-re-1

Trên thực tế một website muốn hoạt động ổn định và lâu dài cần đến:

 • Domain: Được xây dựng với mức chi phí thấp nhất dành cho các tên miền Việt Nam khoảng 350.000đ phí khởi tạo và 480.000đ/năm phí duy trì.
 • Hosting: Có mức giá thấp nhất khoảng 70.000đ/tháng.
 • Giao diện website: thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Đó là chưa kể đến một số website như website bán hàng yêu cầu giỏ hàng hay website du lịch có tính năng đặt tour…, chi phí thuê nhân viên lập trình, văn phòng…  Cùng với đó một quy trình thiết kế website chuẩn cần phải có các bước cụ thể sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu thiết kế từ khách hàng.
 • Báo giá chi tiết, cụ thể từng mục có trên website và tổng thể thiết kế website.
 • Ký kết hợp đồng thiết kế website khi cả hai chấp thuận bảng giá và yêu cầu.
 • Tiến hành thiết kế giao diện web và hoàn thiện code chức năng các mục.
 • Chạy thử demo, kiểm tra lỗi và trục trặc có thể xảy ra.
 • Bàn giao và hướng dẫn sử dụng cũng như quản trị web.

Với bằng đó những yếu tố liệu rằng đơn vị cung cấp website cho bạn có thể tìm kiếm doanh thu, nguồn lợi nhuận từ đâu? Hay họ chấp nhận lỗ để xây dựng website doanh nghiệp cho bạn. Tất nhiên đó là điều không thể xảy ra.

Sự thật là với mức chi phí như vậy, các đơn vị thiết kế website giá rẻ thường download các CMS mã nguồn mở miễn phí trên mạng, rồi thực hiện các thao tác tùy chỉnh và up lên hosting miễn phí và thế là 1 website đã được ra đời. Đặc điểm chung của các website này là giao diện đơn giản, khó có thể chỉnh sửa, không tối ưu SEO, ít chức năng hỗ trợ người dùng…và rất nhiều trường hợp website có mà như không.

Cách để nhận diện những website như này ngoài giá rẻ là việc không có dịch vụ hậu mãi, chăm sóc và bảo hành website. Vì vậy mà hầu hết các trang web giá rẻ sau khi hoạt động một thời gian thường bị tấn công và đánh sập.

 1. Nên hay không tin tưởng vào dịch vụ thiết kế website giá rẻ?

Sự thật về một số thiết kế website giá rẻ gây ra không ít hoang mang cho người dùng? Liệu rằng họ có nên tiếp tục tin tưởng vào các dịch vụ đó hay không? Không ít công ty dịch vụ làm ăn chân chính họ vẫn tìm cho mình con đường đi đúng đắn, dựa vào những tính toán, định hướng, nguồn lợi nhuận và lợi ích khách hàng mà đưa ra các phân khúc thiết kế website khác nhau trong đó có thiết kế web giá rẻ.

di-tim-gia-tri-thuc-su-cua-nhung-thiet-ke-website-gia-re-2

Tại Sky Việt Nam chúng tôi vẫn đang triển khai những gọi dịch vụ như vậy nhưng luôn cam kết về mặt chất lượng và dịch vụ khách hàng sau khi thiết kế nên bạn hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh đó chúng tôi còn triển khai rất nhiều dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website theo mẫu. Để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt cho mình, tốt hơn hết bạn nên xác định nhu cầu, quy mô kinh doanh cụ thể của doanh nghiệp. Thông thường nếu muốn xây dựng, phát triển thương hiệu lâu dài, bền vững bạn nên lựa chọn thiết kế website chuyên nghiệp với giao diện đẹp, tính năng rõ ràng, tối ưu SEO…

Hướng đến xây dựng một website doanh nghiệp bạn không chỉ muốn nó mang đến lợi nhuận, doanh thu cho mình mà quan trọng hơn cả là xây dựng thương hiệu doanh nghiệp bền vững, lâu dài? Hãy liên hệ với chúng tôi Sky Việt Nam để có giải pháp tốt nhất cho công việc kinh doanh trực tuyến của bạn nhé.

>>3 bước nâng cao doanh thu khi kinh doanh nhà hàng trực tuyến

>> Bí quyết giải quyết phàn nàn của khách hàng trên website trực tuyến

 

Bài viết liên quan