Bí quyết marketing website nhà hàng hiệu quả dịp Lễ Tết

Bí quyết nào giúp doanh nghiệp xây dựng chiến dịch Marketing website nhà hàng mang đến hiệu quả thực sự mỗi dịp lễ Tết cận kề. Theo dõi ngay những chia sẻ thú vị trong bài viết dưới đây.

  1. Chăm sóc trang web.

Chăm sóc website bán hàng ra sao mỗi dịp Lễ Tết để thu hút khách hàng? Câu trả lời rất rõ ràng hãy tha đổi diện mạo mới cho nó. Thay đổi như thế nào? Hãy tạo cho giao diện website màu sắc tươi mới, ngập tràn không khí Xuân kích thích sự mua sắm từ mỗi khách hàng. Bạn có thể hiển thị những hình ảnh về món ăn, hương vị ẩm thực truyền thống ngày Tết hoặc những câu đối, hình ảnh đặc trưng của ngày Tết. Sẽ thật tuyệt vời vì điều đó mang đến sự ấn tượng, hấp dẫn mỗi khách hàng hơn bao giờ hết.

  1. Xây dựng các chương trình khuyến mại.

bi-quyet-marketing-website-nha-hang-hieu-qua-dip-le-tet-3

 

Các chương trình khuyến mại luôn là cầu nối mang đến thành công cho hoạt động marketing của các doanh nghiệp. Với nhà hàng cũng vậy, đừng bỏ qua những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như một món quà tri ân những thực khách thường xuyên hoặc lần đầu có dịp ghé thăm cửa hàng của bạn. Hãy đặt các chương trình khuyến mại hấp dẫn đó hay trên trang chủ website để khách hàng tiện theo dõi mỗi khi truy cập.

  1. Thay đổi thực đơn nhà hàng.

Một yếu tố thúc đẩy thành công của chiến dịch Marketing chính là thay đổi một chút trong thực đơn nhà hàng phù hợp với không khí ngày Xuân. Trước khi thay đổi thực đơn bạn nên tìm hiểu ý kiến của mỗi khách hàng xem họ muốn ăn gì, thưởng thức gì vào mỗi ngày Tết để có thể phục vụ tốt nhất cho họ. Làm họ hài lòng chính là sự thành công của bạn. Đừng quên đăng tải những hình ảnh hấp dẫn về món ăn đó lên website hoặc Fanpage nhé.

  1. Blog ẩm thực.

Blog cũng là một trong những phương tiện Marketing website nhà hàng hiệu quả. Tại đây bạn có thể chia sẻ một số kinh nghiệm nấu ăn, làm món ăn ngon. Đặc biệt vào mỗi dịp Tết hãy sưu tầm những công thức nấu món ăn đặc trưng ngày Tết để thu hút hơn lượng độc giả đến với bạn. Đây sẽ là yếu tố thúc đẩy lượng traffic cho website từ đó nâng cao thứ hạng của trang web trên công cụ tìm kiếm một cách dễ dàng nhất.

bi-quyet-marketing-website-nha-hang-hieu-qua-dip-le-tet-2

  1. Mở rộng đối tượng khách hàng.

Cùng với việc phát triển Blog hãy thúc đẩy tìm kiếm khách hàng trên mạng xã hội nhất là Facebook – một trong những kênh mạng xã hội phát triển nhất toàn cầu hiện nay. Việc tương tác với khách hàng thông qua kênh này sẽ giúp bạn tiếp cận gần hơn và tạo mối quan hệ sâu sắc hơn với họ. Điều đó sẽ giúp bạn nâng cao tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Chắc chắn rằng với những chia sẻ trên đây, doanh nghiệp sẽ tích lũy cho mình những bí quyết giúp chiến dịch marketing website nhà hàng dịp Lễ Tết thực sự đạt hiệu quả doanh thu như mong muốn. Yếu tố quan trọng hơn cả vẫn là sự đồng hành không thể thiếu của các thiết kế website chuyên nghiệp. Hãy để Sky Việt Nam – dịch vụ thiết kế web hàng đầu Việt Nam giúp bạn điều đó nhé. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

>>5 bước chuyển đổi độc giả blog thành khách hàng tiềm năng

>>3 bước quan trọng cho kế hoạch kinh doanh trực tuyến hoàn hảo 

 

Bài viết liên quan