Facebook có thể sẽ thêm nút “Dislike” hoặc một tính năng tương tự

Trước những câu hỏi về tính năng mới của Facebook, Mark tiết lộ rằng đang cân nhắc việc bổ sung thêm nút Dislike hoặc một tính năng tương tự khác.

Vào thứ 3 vừa qua tại hội nghị Town Hall Q&A, CEO Mark Zuckerberg đã có một cuộc thảo luận với những người dùng Facebook. Trước những câu hỏi về tính năng mới của Facebook, Mark tiết lộ rằng đang cân nhắc việc bổ sung thêm nút Dislike hoặc một tính năng tương tự khác.

1-dislike-button-facebook

Mark cho biết “Có rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau mọi người muốn thể hiện trên mạng xã hội, không chỉ là những mặt tích cực. Khi mọi người chia sẻ những cảm xúc buồn, sẽ không thật thích hợp khi mọi người ấn nút Like như một hình thức thể hiện sự đồng cảm”.

Tuy nhiên có lẽ chúng ta sẽ không được thấy sự xuất hiện của nút “Dislike” này trên Facebook trong thời gian tới. Vì Mark Zuckerberg cho rằng điều đó có thể gây ra những chiều hướng tiêu cực cho mạng xã hội Facebook. Thay vào đó, Facebook sẽ tìm một tính năng tương tự thay cho nút Dislike giúp mọi người thể hiện những cảm xúc khác như đau buồn hoặc cảm thông.

Theo Genk

Bài viết liên quan