Thiết kế website ô tô – kênh bán hàng hiệu quả cho các Showroom

Bạn đã bao giờ nghĩ đến một thiết kế website ô tô khi quyết định mở showroom bán hàng hay chưa. Nó sẽ là công cụ vô cùng hữu ích cho chiến lược kinh doanh nhằm tăng doanh thu của doanh nghiệp bạn. Đến với Bigweb bạn sẽ có một thiết kế website ô tô chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Hiện nay nhu cầu sở hữu ô tô của người dùng ngày càng nhiều. Số liệu thống kê từ hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam, số lượng ô tô được bán ra thị trường năm 2012 là 95.000 chiếc, con số này không ngừng gia tăng và đến 2014 nó đã đạt đến 130.000 chiếc. Hệ thống các Showroom ô tô mọc lên ngày càng nhiều, để có thể tồn tại và cạnh tranh được yêu cầu đặt ra cho các Showroom là cần có một chiến lược kinh doanh hoàn hảo. Thiết kế website ô tô là điều không thể thiếu. Vậy yếu tố nào quyết định hiệu quả của trang web ô tô.

  1. Giao diện hiện đại

Thiết kế website chú trọng thiết kế giao diện hiện đại sẽ rất hợp chuẩn với các website ô tô bởi bản thân ô tô là đại diện của sự hiện đại, sang trọng. Đối tượng khách hàng mua ô tô đều là những người có tiềm năng về kinh tế, điều mà họ luôn muốn hướng đến đó là sự hiện đại. Vậy thì tại sao bạn không chiều lòng khách hàng của mình chứ. Hãy dâng cho “ thượng đế” của bạn những thứ họ thực sự cần và bạn sẽ nhận lại điều mình mong muốn. Đó là quy tắc bất biến trong kinh doanh. Nhưng đừng bao giờ để đánh mất phong cách mà bạn đã gây dựng lên nhé.

Đến với kho giao diện website của Bigweb bạn sẽ thỏa thích tìm kiếm và lựa chọn một giao diện website phù hợp với chính mình và khách hàng tiềm năng của bạn.

  1. Email và chiến dịch tiếp thị sản phẩm.

Với việc sở hữu cho mình một thiết kế website chuyên nghiệp về Showroom từ dịch vụ thiết kế website Bigweb, bạn sẽ được tích hợp các tính năng cho phép tương tác, tiếp cận gần hơn với các khách hàng tiềm năng. Một trong số đó là Email Marketing, bạn có thể sử dụng nó để chăm sóc khách hàng của mình thông qua các chương trình khuyến mãi, giảm giá hay chia sẻ những kiến thức thông tin về ô tô. Ngoài ra, bạm cũng có thể lấy ý kiến phản hồi từ khách hàng thông qua những cuộc khảo sát nhỏ như tìm hiểu thị hiếu người tiêu dùng hiện tại, họ cần gì, muốn gì? Những yếu tố đó sẽ mở cơ hội cho tạo xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả.

  1. Website chuẩn SEO và tối ưu SEO

thiet-ke-website-o-to-kenh-ban-hang-hieu-qua-cho-cac-showroom-2

Bên cạnh việc thiết kế website theo yêu cầu từ mỗi khách hàng, Bigweb sẽ mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho trang web của bạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Đó là thiết kế website chuẩn SEO với các tính năng hỗ trợ tối đa cho website, tối ưu SEO hiệu quả, nâng cao thứ hạng và đem đến sự thành công cho chiến lược kinh doanh.

  1. Website tương thích với thiết bị di động.

Thói quen mua sắm trên các thiết bị di động ngày càng gia tăng theo xu hướng người dùng toàn cầu. Tỷ lệ người truy cập website ngày một tăng lên. Vì vậy một thiết kế ô tô với giao diện hiện đại nhất thiết phải có thêm tính năng tương thích với màn hình di động để mang đến những trải nghiệm thực sự cho khách hàng và thành công của doanh nghiệp. Bigweb hoàn toàn mang đến cho bạn giải pháp về một website tương thích thiết bị di động, gần gũi với người dùng thông qua thiết kế website Responsive.

Hãy liên hệ  ngay với Bigweb – dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để bạn có một wbsite ô tô hiệu quả nhất

Bài viết liên quan