6 tính năng cần có trên thiết kế website thời trang

Website thời trang của bạn đã thực sự thu hút khách hàng và mang lại lợi nhuận doanh thu chưa. Nếu nó chưa phát huy hiệu quả như bạn mong muốn thì hãy chú ý đến những tính năng cần thiết mà Sky Việt Nam gợi ý dưới đây để có một website chuyên nghiệp, hoàn chỉnh và uy tín hơn.

 1. Hiển thị hình ảnh theo màu sắc.

6-tinh-nang-can-co-tren-thiet-ke-website-thoi-trang-1

 

Cùng với việc để hiển thị hình ảnh của sản phẩm, bạn nên thêm tính năng hiển thị hình ảnh theo màu sắc. Như vậy khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm họ có thể thuận tiện và dễ dàng hơn lựa chọn màu sắc mà mình yêu thích, điều đó sẽ làm gia tăng khả năng mua hàng nhiều hơn bởi mỗi khách hàng là một tính cách khác nhau, không ai giống ai vì thế màu sắc mà họ yêu thích cũng không giống nhau. Việc hiển thị hình ảnh theo màu sắc sẽ gợi ý họ nhanh chóng mua hàng.

 1. Chương trình khuyến mãi thông minh.

Hầu hết các website thương mại điện tử lớn trên thế giới cũng như ở Việt Nam xây dựng và thiết lập các chương trình, chính sách giảm giá, khuyến mãi rất thông minh mà bạn có thể học hỏi như:

 • Giảm giá theo combo, ví dụ như mua bất kỳ 2 sản phẩm thời trang dành cho mẹ và bé giảm 20%.
 • Giảm giá ngày Vàng: Tết, Trung thu, 2/9….
 • Giảm giá giờ Vàng: Đây là điều dễ thấy ở một số website bán hàng công nghệ điện tử như giảm 25% khi mua sắm vào khung giờ từ 14h – 18h hàng ngày…
 • Giảm giá theo đối tượng khách hàng: Giảm 25% sản phẩm thời trang nữ, 10% sản phẩm thời trang nam…
 • Giảm giá theo số lượng: Giảm ngay 20% khi mua từ 2 sản phẩm thời trang trở lên…

Những chương trình khuyến mãi thông minh kèm theo những lời giới thiệu, mô tả thông tin độc, lạ như giảm giá sốc, chương trình khuyến mãi chưa từng có hay khuyến mãi tưng bừng nhân ngày… sẽ vô cùng hấp dẫn và thu hút các tín đồ thời trang mua sắm hàng hóa.

 1. Tính phí vận chuyển linh hoạt.

Hãy xây dựng và thiết lập các chính sách tính phí vận chuyển linh hoạt trên thiết kế website từ phí vận chuyển miễn phí và phải trả phí theo địa điểm, khu vực, quãng đường, trọng lượng… Tất cả cần được công khai ngay khi khách hàng nhấn nút mua và thanh toán nhằm tạo cảm giác tin tưởng và tin cậy cho mỗi khách hàng.

6-tinh-nang-can-co-tren-thiet-ke-website-thoi-trang-2

 1. Sản phẩm hiển thị theo nhóm và thuộc tính.

Tính năng hiển thị sản phẩm theo nhóm và thuộc tính sẽ cho phép khách hàng tìm kiếm nhanh hơn những sản phẩm mà họ muốn chỉ bằng những thao tác vô cùng đơn giản nhập từ khóa nhấn enter và chờ đợi kết quả.

 1. Tích hợp các cổng thông tin thanh toán.

Hãy tích hợp sẵn trên website bán hàng thời trang của bạn các cổng thanh toán để khách hàng có thể tiện theo dõi rằng họ có thể trả tiền cho bạn theo phương thức nào ngoài trả tiền mặt và nhận hàng. Điều này mang đến sự chuyên nghiệp hơn rất nhiều cho không chỉ website mà còn là cửa hàng, doanh nghiệp bạn.

 1. Quản lý kho hàng online hiệu quả.

Bạn có thể quản lý kho hàng theo thuộc tính về màu sắc, size hay quy định về số lượng hàng còn hay hết. Thông qua việc quản lý này, khách hàng sẽ theo dõi sản phẩm thuận tiện hơn nhất là việc hàng còn hay đã hết.

Chắc chắn rằng với 6 tính năng trên, thiết kế website bán hàng thời trang của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, tạo uy tín cho doanh nghiệp và quan trọng hơn cả là nâng cao doanh thu. Bằng kinh nghiệm thiết kế website lâu năm, Sky Việt Nam đã từng hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng hoàn thiện các tính năng kể trên trong mỗi website và mang đến hiệu quả không ngừng trong kinh doanh. Hãy liên hệ với chúng tôi để hoàn thiện thiết kế website bán hàng thời trang của mình ngay hôm nay.

>> Bí quyết chinh phục khách hàng từ website thời trang

>> Bí quyết thiết kế website thời trang hút khách hàng

Bài viết liên quan