Website khách sạn nhỏ nên lựa chọn hình thức thiết kế nào?

Hiểu được tính chất cạnh tranh khốc liệt trên thị trường kinh doanh, các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn nhỏ cũng đang dần chuyển hướng sang thị trường trực tuyến để tiếp cận khách hàng và mang lại hiểu quả cho mình. Trong việc lựa chọn thiết kế website khách sạn rất nhiều doanh nghiệp vẫn băn khoăn không biết nên lựa chọn hình thức nào là phù hợp nhất?

Nếu là bạn bạn sẽ chọn một thiết kế website như thế nào? Cầu kỳ, quan trọng với những yêu cầu cụ thể về tính năng do mình đặt ra hay một thiết kế theo mẫu, đơn giản có thể giúp khách hàng tìm kiếm nhanh những thông tin mà họ mong muốn. Bằng kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế web, những phân tích cụ thể của chuyên gia đến từ Sky Việt Nam dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể, khách quan và quan trọng hơn cả là biết mình nên lựa chọn hình thức nào để xây dựng website.

website-khach-san-nho-nen-lua-chon-hinh-thuc-thiet-ke-nao-1

 1. Hình thức thiết kế website theo yêu cầu.

Cái tên thiết kế website theo yêu cầu đã nói lên tất cả, đó là hình thức thiết kế hoàn toàn dựa trên yêu cầu của mỗi doanh nghiệp, đơn vị thiết kế website chỉ làm công việc của một người tư vấn, hỗ trợ nên thiết kế tính năng này hay bỏ tính năng kia ra sao để hoạt động kinh doanh trực tuyến phát huy hiệu quả tốt nhất.

Về ưu điểm.

 • Thiết kế website mang đậm phong cách, dấu ấn doanh nghiệp, không trùng lặp với bất cứ website nào khác. Qua đây bạn có thể xây dựng, khẳng định thương hiệu của mình.
 • Sở hữu website đặt hàng riêng đồng nghĩa với sự khác biệt, độc đáo so với thiết kế website doanh nghiệp khác cùng lĩnh vực.
 • Cá tính, văn hóa, tầm nhìn doanh nghiệp sẽ được thể hiện trong thiết kế website.

Nhược điểm.

 • Chi phí thiết kế website không hề nhỏ, phụ thuộc vào các tính năng mà doanh nghiệp muốn có trên website. Một vài trường hợp xảy ra lỗi phát sinh sau khi thiết kế có thể bạn sẽ phải trả phí thêm.
 • Kếp hợp với đơn vị thiết kế để lên kế hoạch hoạt động website thường xuyên.

Đánh giá chung, nếu bạn muốn mình sở hữu một trang web độc đáo, cá tính hãy sử dụng hình thức thiết kế này mặc dù chi phí thiết kế khá tốn kém.

 1. Thiết kế website theo mẫu.

Hình thức thiết kế này sẽ mang đến cho doanh nghiệp một website đơn giản dự trên web đã được dựng sẵn.

Ưu điểm.

 • Thiết kế website nhanh chóng, đơn giản.
 • Doanh nghiệp có thể lựa chọn một thiết kế cho phép tùy chỉnh để tạo bản sắc riêng cho mình.
 • Dễ dàng cập nhật nội dung.
 • Chi phí thiết kế rẻ, mang lại hiệu quả kinh tế khá cao.

Nhược điểm.

 • Không phải chỉ bạn mà khá nhiều doanh nghiệp khác cũng có thể sẽ lựa chọn mẫu website dựng sẵn mà bạn đang sở hữu. Như vậy sự cá tính, độc đáo trong website sẽ không có.
 • Sự linh hoạt và khả năng kiểm soát website không phải là của bạn mà phụ thuộc vào mẫu và công cụ tạo web mà bạn lựa chọn.

Đây có thể là sự lựa chọn thiết kế website mang lại hiệu quả kinh doanh cho bạn nhưng khi bạn đòi hỏi về tính linh hoạt của nó đương nhiên sẽ bị hạn chế.

website-khach-san-nho-nen-lua-chon-hinh-thuc-thiet-ke-nao-2

 1. Hệ thống quản lý nội dung( CMS).

Với hệ thống quản lý nội dung CMS cho phép content quản lý nội dung mà bạn có thể linh động tạo nội dung cho khách sạn.

Ưu điểm.

 • Cung cấp cho doanh nghiệp tùy chọn chủ đề cho website doanh nghiệp.
 • Sáng tạo với chi phí vừa phải với hàng trăm chủ đề phù hợp với thương hiệu và phong cách khách sạn của bạn.

Nhược điểm.

 • Bạn sẽ cảm thấy ngộp trong hàng trăm các chủ đề.
 • Tốn thời gian.
 • Không có module khách sạn đặc thù như đặt phòng online, thanh toán trực tuyến…

Hi vọng rằng bài viết phân tích những ưu nhược điểm trên đây của các hình thức thiết kế website phổ biến mà Sky Việt Nam đưa ra sẽ giúp các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn lựa chọn cho mình hình thức phù hợp nhất. Cần sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về thiết kế website cũng như các giải pháp để website hoạt động tốt hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

>>5 hướng chia sẻ nội dung nâng cao lượng truy cập website

>> Đi tìm giá trị thực sự của những thiết kế website giá rẻ

>> Thiết kế website kiến trúc xây dựng

>> Thiết kế website bán hàng trực tuyến

>> Top 10 nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook uy tín nhất

>> Tổng hợp 6 lý do doanh nghiệp cần thiết kế website ngay bây giờ

Bài viết liên quan