Để website bán hàng điện thoại mang đến thành công

Bán hàng điện thoại hiện đang là một ngành hàng có sức tiêu thụ mạnh mẽ, đó là nền tảng cho sự ra đời của các website bán hàng điện thoại. Tuy nhiên, không phải website nào cũng tiếp cận khách hàng hiệu quả và gia tăng doanh thu. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp website của bạn tăng khả năng cạnh tranh và tạo doanh thu như mong muốn.

1.Tạo niềm tin cho khách hàng ngay từ thiết kế website.

Chỉ có thể tạo niềm tin, sự tin tưởng thì bạn mới có thể gia tăng cơ hội mua hàng của mỗi khách hàng. Điều đó thể hiện ở một website chuyên nghiệp, chỉn chu trong tất cả các yếu tố:

  • Website phải hiển thị logo thương hiệu.

de-website-ban-hang-dien-thoai-mang-den-thanh-cong-1

Bạn phải đưa đến cho khách hàng thấy logo thương hiệu của cửa hàng, doanh nghiệp mình với thông điệp rõ ràng. Một khi logo trở thành hình ảnh thương hiệu ghi đậm dấu ấn trong mỗi khách hàng nó sẽ gia tăng giá trị, uy tín của doanh nghiệp. Như vậy, bạn sẽ tiếp cận được khách hàng dễ dàng.

  • Đưa logo của các thương hiệu, dòng điện thoại mà bạn đang bán trên website.

Bạn đang bán những dòng điện thoại có uy tín trên thị trường như Apple, Samsung… Vậy thì đừng quên hiện thị nó ngay dưới logo của doanh nghiệp nhé.

  • Thông tin liên hệ, địa chỉ của cửa hàng trên thực tế.

Bên cạnh trang web bán hàng chắc chắn bạn cũng sở hữu cho mình một cửa hàng thực tế, hãy hiển thị nó dưới dạng hình ảnh banner trên website để cho khách hàng thấy rằng việc kinh doanh, buôn bán của bạn là thật, cơ sở để tạo niềm tin.

  • Tích hợp Google dưới website.

Hãy tích hợp Google Map để khách hàng có thể tìm thấy bạn một cách dễ dàng mỗi khi có nhu cầu về bảo hành hay sửa chữa sản phẩm.,

  • Hình ảnh logo ngân hàng mà khách hàng có thể thanh toán.

Hãy để website chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng bằng cách hiển thị logo ngân hàng mà khách hàng có thể thanh toán qua đó.

  1. Trau chuốt về thông tin sản phẩm.

Khi tìm hiểu mua điện thoại bạn quan tâm đến điều gì? Thông số kỹ thuật, những lợi ích, tính năng, công dụng mà sản phẩm mang lại. Đó cũng là những gì mà khách hàng muốn tìm hiểu và cân nhắc trước khi mua. Họ sẽ muốn mua một sản phẩm khi mà hiểu một cách rõ ràng về nó. Vậy thì hãy định hướng cho họ điều đó với những thông tin chi tiết, cụ thể về từng dòng sản phâm mà bạn đang bán. Tuy nhiên cần lưu ý yếu tố ngắn gọn, dễ hiểu.

  1. Hãy giúp khách hàng quyết định nhấn nút mua sản phẩm.

Giúp như thế nào? Giúp bằng cách nào? Hãy hướng dẫn khách hàng quy trình mua hàng cụ thể như thế nào, cách đặt hàng ra sao, phương thức thanh toán, chế độ bảo hành sản phẩm và quy trình đổi trả hàng… Tất cả những thông tin này sẽ giúp khách hàng của bạn an tâm hơn khi đưa ra quyết định mua sản phẩm. Để làm tốt công việc này hơn hãy chú ý đến tốc độ tải trang, điều hướng trải nghiệm người dùng sao cho mang đến sự hiểu quả nhất.

de-website-ban-hang-dien-thoai-mang-den-thanh-cong-2

Ngoài ra, bạn cũng nên đặt liên kết đến các trang mạng xã hội để khách hàng có thể tìm hiểu nhiều hơn về bạn, về sản phẩm mà cửa hàng bạn đang bán. Tất cả có thực sự uy tín hay không. Và đương nhiên những phản hồi tích cực sẽ giúp khách hàng tin tưởng bạn hơn rất nhiều.

  1. Tư vấn khách hàng 24/7.

Thực chất đây là một cách tạo niềm tin cho khách hàng. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn luôn hiện diện, luôn luôn có mặt để giải đáp tất cả mọi thắc mắc mà khách hàng đưa ra và giải quyết chúng nhanh gọn, thấu đáo.

  1. Cung cấp thông tin tư vấn khách quan.

Bên cạnh những thông tin cụ thể về sản phẩm, bạn có thể chia sẻ những thông tin hữu ích liên quan đến từng dòng điện thoại, sản phẩm cụ thể thông qua những thắc mắc của khách hàng hay những thông tin từ kinh nghiệm thực tế mà bạn đã trải nghiệm đến người dùng. Chỉ khi khách hàng thấy được những lợi ích mà sản phẩm mang lại và đánh giá website của bạn thực sự làm hài lòng họ thì quyết định mua hàng mới thành hiện thực.

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn có một website bán hàng thực sự mang lại hiệu quả cao. Hãy liên hệ với công ty thiết kế web Sky Việt Nam để có những giải pháp tốt nhất cho trang web của mình ngay hôm nay.

>> Những lỗi thường gặp trong thiết kế website bán hàng.

>> 6 tính năng không thể thiếu trong website bán hàng.

Bài viết liên quan