Thiết kế website theo xu hướng 2016

Thiết kế website hiện nay không đơn thuần chỉ là thiết kế một trang để có thể giới thiệu sản phẩm hay doanh nghiệp nữa. Website ngày nay là hình ảnh, bộ mặt là phát ngôn của doanh nghiệp với cộng đồng người dùng. Và một khi đã là hình ảnh của doanh nghiệp thì phải cần hình ảnh đó luôn đẹp dù bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào. Hãy xem những xu hướng thiết kế web phù hợp với những tiêu chí mới nhé.

Xu hướng 1: thiết kế website responsive

Một thiết kế website nhằm đảm bảo website hiển thị tốt trên mọi thiết bị truy cập website. Từ di động, máy tính bảng với mọi kích cỡ và màu sắc khác nhau.

Thiết kế website responsive là một xu thế tất yếu nếu bạn muốn kinh doanh online

Xu thế thứ 2: thiết kế website full hay web phẳng

Thiết kế web phẳng là việc thiết kế website mà loại bỏ đi các yếu tố 3D của trang web mà thay vào đó là tập trung vào việc mở rộng không gian sử dụng, giúp người sử dụng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Các chi tiết sẽ đơn giản hóa và mang tính biểu tượng để người xem có thể hiểu trực quan hơn là quá nhiều chi tiết như thiết kế website cũ.

20140117133235

 

Xu hướng 3: thiết kế website chuẩn SEO

Điều này thì không cần phải bàn cãi nữa, kinh doanh thương mại điện tử ngày nay mà trang web không tối ưu cho SEO là một trong những bất lợi cho chủ doanh nghiệp.

Một website tối ưu cho SEO thì sẽ dễ dàng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm như google. Và khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận đến sản phẩm – dịch vụ của bạn.

whyseomatters

Dựa vào hình ảnh trên đây bạn có thể thấy là  93% thao tác tìm mua sản phẩm của người dùng là qua công cụ tìm kiếm và Google chiếm đến 70% công cụ được sử dụng.

Trên đây là 3 xu hướng chính mà khi thiết kế website phải nhắm đến. Còn chi tiết hơn về từng khía cạnh các bạn có thễ tham khảo tại đây

Liên kết nhanh: Thiet ke websitethiết kế web bán hàngthiết kế web du lịchthiết kế web bất động sản, thiết kế web nội thất, thiết kế web công tymẫu thiết kế website giáo dụcthiết kế web tin tức, thiết kế website tại hà nội, thiết kế web chuẩn seodịch vụ seo, thiết kế website thời trang, thiết kế website giá rẻ, thiết kế website theo yêu cầu

Bài viết liên quan