4 bước chuyên nghiệp trong Google Ads của Sky Việt Nam bạn có biết?

Quảng cáo Google là một dịch vụ không mới hiện nay. Thậm chí, chúng trở thành hình thức truyền thông hiệu quả của rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Nắm bắt được xu hướng ấy, các dịch vụ Google Ads của Sky Việt Nam cũng đang phát triển mạnh và nhận được sự tin tưởng lớn từ nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay.

Sky Việt Nam và dịch vụ quảng cáo Google phát triển ngày một mạnh mẽ

Sky Việt Nam là một công ty đi đầu trong lĩnh vực digital marketing với nhiều dịch vụ chuyên nghiệp. Nhắc đến công ty, một trong những gói dịch vụ được đông đảo khách hàng lựa chọn nhất hiện nay chính là quảng cáo Google. Với sự thay đổi lớn từ thói quen của khách hàng, Sky Việt Nam hiện là cái tên công tác uy tín với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay.

Sky-Viet-Nam-va-dich-vu-quang-cao-Google-phat-trien-ngay-mot-manh-me

Sky Việt Nam và dịch vụ quảng cáo Google phát triển ngày một mạnh mẽ

Quảng cáo Google là một hình thức đẩy top các sản phẩm, dịch vụ lên đầu trang tìm kiếm có trả phí. Phương pháp này giúp người dùng có thể đẩy top nhanh và hiệu quả hơn so với việc SEO web, tuy nhiên chi phí cũng sẽ nhỉnh hơn một chút. Để đáp ứng những yêu cầu khác nhau, hiện Google cũng tập trung phát triển với nhiều loại dịch vụ quảng chuyên sâu.

Hiện có 6 loại hình quảng cáo Google phổ biến nhất dành cho các doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ tại Sky Việt Nam, khách hàng có thể lựa chọn một loại hình phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của mình nhất. Cụ thể:

  • Quảng cáo tìm kiếm giúp thông tin và sản phẩm hiển thị đầu trang
  • Quảng cáo hiển thị giúp sản phẩm, dịch vụ xuất hiện hình ảnh bên lề các trang
  • Quảng cáo mua sắm khi khách hàng search keyword liên quan
  • Quảng cáo video, ứng dụng
  • Quảng cáo Google thông minh giúp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trở nên nổi bật hơn.

4 bước tạo nên một dịch vụ chuyên nghiệp dành cho khách hàng

Có không ít các công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Google hiện nay. Tuy nhiên phần lớn khách hàng đều ấn tượng và tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Sky Việt Nam. Không chỉ khẳng định về chất lượng, quy trình dịch vụ của công ty cũng cho thấy sự chuyên nghiệp và tận tâm vì lợi ích của khách hàng. 

4-buoc-tao-nen-mot-dich-vu-chuyen-nghiep-danh-cho-khach-hang

4 bước tạo nên một dịch vụ chuyên nghiệp dành cho khách hàng

Dưới đây là 4 bước cơ bản trong quy trình dịch vụ của công ty hiện nay:

Tư vấn loại hình dịch vụ dựa vào nhu cầu của khách hàng

Khi liên hệ với Sky Việt Nam, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn giới thiệu các gói dịch vụ hiện có tại công ty. Sau khi lắng nghe yêu cầu, kinh phí và mong muốn của khách hàng, chuyên viên sẽ phân tích và đưa ra sự gợi ý phù hợp nhất. Vì đều là những chuyên gia trong lĩnh vực digital marketing nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những lựa chọn này.

Dựa vào dịch vụ quảng cáo Google đã chọn, các chuyên viên sẽ giúp bạn xây dựng một chiến lược tổng thể. Việc hoạch định rõ sẽ giúp hiệu quả khai thác vai trò của các website, sản phẩm, dịch vụ ở mức tối đa. Đặc biệt, để đề phòng những rủi ro có thể xảy đến, Sky Việt Nam luôn có những phương án dự phòng nhằm bảo vệ lợi ích ích của khách hàng.

Thiết lập quảng cáo

Sau khi có phương hướng tổng thể, các chuyên viên sẽ bắt tay vào việc thiết lập quảng cáo Google. Đây được xem là giai đoạn quan trọng nhất quyết định đến tính hiệu quả khi chạy Ads. Với kinh nghiệm thấu hiểu tâm lý khách hàng, đội ngũ của Sky Việt Nam luôn biết cách làm thế nào để thu hút và kích thích khách hàng click chuột nhất.

Thiet-lap-quang-cao

Thiết lập quảng cáo

Vì những chuyên gia của Sky Việt Nam am hiểu rất rõ về quảng cáo Google kết quả nhận được luôn ở tốt nhất. Vậy nên dù biết là quảng cáo nhưng khách hàng vẫn sẵn sàng click chuột tìm hiểu vì dịch vụ hướng đến đúng nhu cầu mà họ tìm kiếm. Điều này không chỉ khiến lượt truy cập tăng mà tỷ lệ chốt đơn cũng cao đáng kể.

Luôn thường trực, giám sát quảng cáo

Vì Google luôn thay đổi thuật toán bất chợt nên những chuyên viên luôn phải giám sát quá tình chạy quảng cáo. Đồng thời họ cũng cần nghiên cứu xu hướng của khách hàng để có thể kịp thời thay đổi cách tiếp cận. Nhờ vậy, sản phẩm, dịch vụ sẽ luôn có được lượng tương tác ổn định, giúp thương hiệu doanh nghiệp có thể kết nối với nhiều khách hàng hơn.

Báo cáo hiệu quả dịch vụ định kỳ

Một điểm cho thấy sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của Sky Việt Nam chính là báo cáo định kỳ. Theo đó, để khách hàng yên tâm và dễ theo dõi tiến độ quảng cáo, hàng tuần, hàng tháng, những chuyên viên sẽ tổng hợp báo cáo với những con số cụ thể và gửi đến khách hàng. Vì thế, bạn luôn có thể là chủ tình hình và kịp thời đưa ra những quyết định phù hợp.

Bao-cao-hieu-qua-dich-vu-dinh-ky

Báo cáo hiệu quả dịch vụ định kỳ

Sky Việt Nam đã thành công khi nhận được sự đón nhận lớn từ các khách hàng hiện nay. Để được tư vấn và có những trải nghiệm dịch vụ quảng cáo Google chuyên nghiệp, hiệu quả nhất, bạn có thể liên hệ với công ty theo địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Tầng 6, Số 210 Phố Trung Kính, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 0246.259.4245 – Hotline: 0969.63.2018
  • Email: sale@skyvietnam.com.vn
  • Website: https://skyvietnam.com.vn

Xem thêm:

Bài viết liên quan